Chính sách giao hàng

Chính sách Vận Chuyển - Giao Hàng

Đến với MiaCake các bạn được đảm bảo 100% bánh đến tay nguyên vẹn, không hư hỏng khi sử dụng dịch vụ giao hàng (ship)

Bánh kem không phải là một mặt hàng đơn giản có thể treo/móc nên việc vận chuyển cực kì khó khăn.
Nếu giao bằng xe máy, người giao hàng phải xách bánh bằng một tay và lái xe 1 tay, đi chậm và cẩn thận nhất có thể.
Nếu giao bằng ô tô đối với các bánh quá khổ, người giao bánh phải đi chậm và cẩn trọng hơn bình thường, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.

MiaCake đảm bảo điều gì?

Việc đem con bỏ chợ là chuyện bình thường đối với các tiệm không uy tín.
Tại MiaCake, khi bánh đến tay bạn thì người giao hàng sẽ yêu cầu bạn kiểm tra bánh, nếu xảy ra hư hỏng thì bạn được quyền yêu cầu mang bánh về sửa hoặc đổi bánh khác tùy mức độ hư hỏng. Khách hàng sẽ KHÔNG chịu thêm bất cứ chi phí gì và nhận kèm một câu xin lỗi từ cửa hàng vì để shipper gây hư hỏng bánh.

Tại sao không FREE SHIP?

Tất cả các tiệm bánh online khác luôn mời chào bạn với ưu đãi hấp dẫn FREE SHIP toàn thành phố, vì sao? Đơn giản là đã cộng phí giao sẵn vào giá bánh !
Khi đặt bánh Online qua Facebook MiaCake Đà Nẵng hay bất kì kênh nào của tiệm các bạn đều được báo giá cụ thể cho từng mẫu, từng kích cỡ, không chênh, không thêm bớt cho dù là 1 đồng so với khi bán tại cửa hàng bánh kem 68A Lê Đình Dương, Đà Nẵng. Bạn sẽ luôn nhận được đúng giá trị số tiền bạn đã bỏ ra.

Phí SHIP như thế nào?

Tùy vào thời điểm phí giao hàng sẽ điều chỉnh cho phù hợp. Hiện tại MiaCake áp dụng phí cố định 5000đ/1km (5 ngàn đồng trên một kilometer), phí sàn 15.000đ. Hỗ trợ 1/2 phí giao đối với các đơn hàng trên 350.000đ. MIỄN PHÍ cho đơn hàng trên 700.000 đ. Chỉ áp dụng với các bánh vận chuyển bằng xe máy (tối đa 8km)
Đối với các bánh khổ lớn giao bằng ô tô sẽ theo thỏa thuận 2 bên, tất nhiên MiaCake sẽ hỗ trợ thêm phí giao hoặc free với bánh khổ lớn.

*phí giao food, drink hiện tại các kênh giao hàng tại Đà Nẵng đa số từ 7.000đ/1km và tăng giá vào giờ cao điểm, lễ tết.