Bánh bông lan trứng muối

Loại bánh bông lan trứng muối – bánh mặn được khách hàng ưa chuộng khi đã ngán bánh kem bình thường.
Trứng muối được nướng chín kết hợp với cốt bánh bông lan mềm mịn và thơm. Bánh bltm được phủ một lớp sốt kim sa và phô mai, trứng muối tại MiaCake Đà Nẵng qua nhiều công đoạn chế biến, giúp không bị tanh như các tiệm khác, ăn cực kì ngon.

Các kích cỡ  và giá bánh bông lan trứng muối hiện nay:

Hộp nhựa, không trang trí

  • Hộp vuông 50k
  • Tròn 16cm : 120k
  • Tròn 20cm : 160k

Hộp giấy đẹp, trang trí topper, ghi chữ (dành tặng sinh nhật):
Bánh tròn, tim:

  • 20cm : 200k
  • 22cm : 250k
  • 24cm : 280k
  • 28cm : 370k

Vuông:

  • 20x20cm : 230k
  • 24x24cm : 380k
  • 30x30cm : 550k

Bánh 2 tầng trên 16cm dưới 22cm : 350k
Bánh 2 tầng trên 20cm dưới 24cm : 460k

 

Showing all 13 results

Showing all 13 results