Bánh bông lan trứng muối

Loại bánh bông lan trứng muối – bánh mặn được khách hàng ưa chuộng khi đã ngán bánh kem bình thường.
Trứng muối được nướng chín kết hợp với cốt bánh bông lan mềm mịn và thơm. Bánh bltm được phủ một lớp sốt kim sa và phô mai, trứng muối tại MiaCake Đà Nẵng qua nhiều công đoạn chế biến, giúp không bị tanh như các tiệm khác, ăn cực kì ngon.

Các kích cỡ  bánh bông lan trứng muối hiện nay:
Bánh tròn, tim:

  • 20cm
  • 22cm
  • 24cm
  • 28cm

Vuông:

  • 20x20cm
  • 24x24cm
  • 30x30cm

Bánh 2 tầng trên 16cm dưới 22cm
Bánh 2 tầng trên 20cm dưới 24cm

Showing 1–25 of 26 results

Showing 1–25 of 26 results