Bánh bông lan trứng muối

Loại bánh bông lan trứng muối – bánh mặn sinh nhật được khách hàng ưa chuộng thay cho bánh kem.
Trứng muối được nướng chín kết hợp với cốt bánh bông lan mềm mịn và thơm. Bánh bltm được phủ một lớp sốt kim sa và phô mai, trứng muối tại MiaCake Đà Nẵng qua nhiều công đoạn chế biến, giúp không bị tanh, ăn cực kì ngon.
Lưu ý: cốt bánh bông lan ở tiệm mềm mịn vừa phải, có độ đàn hồi tốt, không đặc để tránh gây ngán, có thể không phù hợp với một số khách hàng muốn bánh đặc và trọng lượng nặng.
Trứng muối có thể để nguyên quả, cắt lát hoặc xay nhuyễn tùy khẩu vị mỗi người
Các kích cỡ và giá bánh bông lan trứng muối hiện nay:

Bánh tròn, tim:

  • 16cm (chỉ tròn)
  • 18cm
  • 20cm
  • 22cm
  • 24cm
  • 28cm
Vuông:

  • 20x20cm
  • 22x22cm
  • 24x24cm
  • 30x30cm
  • 35x35cm
  • 40x40cm
Chữ nhật:

15x22cm
20x30cm
25x35cm
30x40cm
40x60cm

Bánh 2-3 tầng kết hợp các size bánh trên

Hiển thị 1–25 của 51 kết quả

Hiển thị 1–25 của 51 kết quả